photo of ngo van ngo van vinh
https://tambietmatngu.com
Ha noi
Ha noi 100000 Viet Nam
chua mat ngu

This hCard created with the hCard creator.

0969 694 235

Cải thiện phong thủy giúp ngủ ngon, trằn trọc cả đêm thử ngay thôi

Phong thủy giúp ngủ ngon vì cải thiện được tâm trạng cho con người. Từ việc bày trí đồ vật đến hướng kê giường đều rất quan trọng đối với giấc ngủ.

 

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ.

6 gợi ý phong thủy giúp cho giấc ngủ ngon.

Cải thiện phong thủy để cân bằng được âm dương giúp con người có giấc ngủ ngon hơn, tinh thần thư thái hơn. Dưới đây là 6 gợi ý cần thiết cho người thường xuyên khó ngủ, mất ngủ xem lại phong thủy để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

  • Diện tích phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ cho rằng, phòng ngủ chỉ nên có diện tích vừa phải, phòng quá lớn khiến người ta không có cảm giác an toàn, giấc ngủ tự nhiên không thoải mái, không ngon giấc.

Phong thủy phòng ngủ tốt nhất cho cảm giác an toàn, giấc ngủ đến tự nhiên nên có diện tích vừa phải. Phòng chật hẹp sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu cho con người. Cần sắp xếp phòng gọn gàng, ngăn nắp để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Phòng quá rộng sẽ khiến người ta cảm thấy trống vắng, lạnh lẽo. Nên đặt nhúm cây ngải cứu khô đốt trong 4 cái chén đặt 4 góc phòng để xua đuổi khí xấu.

  • Trần nhà quá cao hoặc quá thấp, giường đối diện với ô thoáng trần nhà.

 

Giường đối diện với ô thoáng trần nhà.

Giường đối diện với ô thoáng trần nhà.

Căn phòng với khoảng cách giữa giường và trần nhà quá cao khiến cho con người có cảm giác bất an, khó ngủ. Giường đối diện với ô thoáng trần nhà nếu không thể kê lại được thì nên treo các đồ trang trí hay cây sáo trúc xinh xắn. Sáo trúc hay cây tiêu là các vật giúp loại trừ các khí xấu cho con người cảm giác an toàn, ấm cúng hơn, ngủ ngon hơn.

  • Trần nhà treo những đèn nhọn, vật trang trí sắc, góc cạnh.

Trần nhà treo những vật có hình nhọn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác ghê sợ, thiếu ấm cúng, an toàn. Bởi các vật góc cạnh, sắc nhọn sẽ sản sinh ra sát khí, ảnh hưởng tới tâm trạng và có thể là thân thể của con người. Hơn thế, đèn chiếu thẳng xuống vị trí nằm ngủ thì sẽ gây hại, đặc biệt là phần đầu của người ngủ.

Có thể cải thiện bằng cách dán các miếng hình thù vào các góc nhọn để cảm thấy an toàn hơn.

  • Phòng ngủ thiết kế không hợp lý, quá sáng hoặc quá tối.

 

Sử dụng đèn tinh dầu trong phòng ngủ.

Sử dụng đèn tinh dầu trong phòng ngủ.

Phòng ngủ được thiết kế 1 mặt kính để thoáng đãng hay phòng ngủ với cửa sổ quá to hoặc chỉ với 1 ô thoáng nhỏ đều phạm vào lỗi phong thủy. Khi ngủ, con người ta cần “tịnh tâm, an thần” nên phòng ngủ quá sáng sẽ khiến đầu óc chưa muốn nghỉ ngơi, quá tối sẽ gây cảm giác âm u, sợ hãi. Nếu cửa kính thì nên dùng rèm cửa để hạn chế ánh sáng. Ngoài ra, phòng ngủ nên bố trí đèn chứa tinh dầu với chế độ tối để cân bằng được giấc ngủ.

  • Giường bốn phía bao phủ khí xấu.

Bốn phía quanh giường mà gặp vào các trường hợp như: đối diện cửa, dựa lưng vào bồn cầu hoặc kệ bếp, đầu giường có xà ngang hoặc điều hòa gây cảm giác chèn ép, đầu giường hướng ra cửa, đầu giường quay về phía nhà vệ sinh… đều sinh ra sát khí rất có hại cho người nằm ngủ.

Cách tốt nhất bạn nên di chuyển giường ngủ đó đi chỗ khác hoặc để muối hột bên dưới giường để hút khí xấu.

  • Dưới gầm giường có thiết bị điện hoặc đồ vật sắc nhọn.

Gầm giường là nơi được coi là kín đáo, “lộn xộn không ai biết”. Tuy nhiên, gầm giường bẩn, chứa quá nhiều đồ vật sẽ không tốt cho giấc ngủ. Đối với phụ nữ mang thai hoặc có con nhỏ thì gầm giường càng là nơi cần chú ý đến phong thủy. Đặc biệt, dưới gầm giường chứa các công cụ bằng sắt, dao kéo hay thiết bị điện cũ sẽ khiến con người khó yên giấc và có thể gây hại cho sức khỏe chủ nhân.

Giấc ngủ rất quan trọng với con người và phong thủy cũng rất quan trọng với giấc ngủ. Vậy nên bệnh nhân cần sắp xếp phòng ngủ sao cho hợp lý, kết hợp thêm các biện pháp giúp thư giãn tinh thần để có thể ngủ ngon dễ dàng hơn. Trong đó, sử dụng các thảo dược chữa mất ngủ cũng là một biện pháp hỗ trợ hữu hiệu cho giấc ngủ của bạn. OBA Night là sản phẩm kết hợp 4 vị thảo dược là lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân mất ngủ.

Bình luận

avatar
error: Content is protected !!