photo of ngo van ngo van vinh
https://tambietmatngu.com
Ha noi
Ha noi 100000 Viet Nam
chua mat ngu

This hCard created with the hCard creator.

0969 694 235

Để nhận tư vấn từ chuyên gia chữa mất ngủ

Hãy gọi ngay tổng đài 0969 694 235 (miến phí cước) để được các Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội Tư vấn trực tiếp về mất ngủ. Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi để được chuyên gia trả lời các thắc mắc của bạn.

Lưu ý: đọc qua những câu hỏi trước, sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bạn.

Câu hỏi mới nhất

OBA Night là sản phẩm kết hợp từ 4 dược liệu: nữ lang, vông nem, lạc tiên, bình vôi- đều là các vị thảo dược hàng đầu trong chữa trị mất ngủ. Sự kết hợp đã được các Dược sĩ hàng đầu trường Đại học dược Hà nội nghiên cứu bào chế ra dạng viên nén là một phương pháp hoàn hảo với liều lượng phù hợp với bệnh nhân có tác dụng điều trị mất ngủ nên người bệnh không cần sử dụng thêm các thuốc khác khi điều trị bằng OBA Night.
OBA Night đã được bào chế thành dạng viên nén nên hoàn toàn rất dễ uống và sử dụng.
OBA Night là sản phẩm từ 4 thảo dược thiên nhiên đã được ông cha ta sử dụng để điều trị an thần, mất ngủ mạn tính từ lâu đời. Các thảo dược bao gồm: nữ lang, vông nem, lạc tiên, bình vôi đều chứa các dược chất không độc nên an toàn với người sử dụng và đối tượng người cao tuổi. Vậy nên người già dùng OBA Night không gây ảnh hưởng gì.
Thành phần nữ lang trong OBA Night giúp giảm huyết áp cho người huyết áp cao nên những người huyết áp thấp không nên sử dụng. Do liều lượng của sản phẩm ở ngưỡng chữa mất ngủ nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến huyết áp của các bệnh nhân không bị bệnh huyết áp thấp hoặc có tiền sử bị bệnh.
Thành phần bình vôi có trong sản phẩm rất tốt cho tim mạch, giúp bổ tim, giảm co thắt mạch vành nên người bị bệnh tim hoàn toàn có thể sử dụng OBA Night
Cao lạc tiên chỉ là 1 thành phần trong 4 thành phần tạo nên sản phẩm oba. nên việc sử dụng đơn độc 1 thành phần không cải thiện được tình trạng bệnh còn việc sử dụng kết hợp 4 thành phần đã được các dược sĩ nghiên cứu mang lại tác dụng hiệu quả trong chữa bệnh mất ngủ, bệnh nhân nên sử dụng oba để điều trị
OBA Night tạo ra từ các thảo dược có nguồn gốc tự nhiên chứa các hoạt chất không độc tuy nhiên thành phần lạc tiên có thể làm tăng hoạt tính của các thuốc chống đông hay các phương pháp làm loãng máu… nên bệnh nhân mổ ruột thừa cần ổn định 1 tuần rồi mới nên sử dụng OBA Night để điều trị mất ngủ.
Việc tự sắc 4 loại: nữ lang, vông nem, lạc tiên, bình vôi để uống tồn tại những vấn đề sau: Nguyên liệu có chắc chắn đảm bảo không? Liều lượng khó chuẩn chỉnh. Hao hụt dược chất trong quá trình sắc thuốc… Việc tự sắc uống 4 thành phần của sản phẩm còn tồn tại nhiều vấn đề, vừa tốn thời gian, công sức vừa không đảm bảo được liều lượng dược chất sử dụng. Vậy nên sản phẩm OBA Night sản xuất trên công nghệ hiện đại trên nền nghiên cứu khoa học đã được đảm bảo về chất lượng và liều lượng, tránh hao hụt, được cấp phép bởi bộ y tế nên khách hàng yên tâm và rất dễ dàng sử dụng
OBA Night là sản phẩm kết hợp từ 4 dược liệu là nguồn gốc thảo dược thiên nhiên hoàn toàn lành tinh, không có tác dụng phụ, được sử dụng trong điều trị bệnh mất ngủ. Nếu bạn quên uống 1 ngày thì bạn sẽ tiếp tục uống liều như trước vào ngày hôm sau và tiếp tục sử dụng với liều lượng như bình thường mà không có vấn đề gì, tránh gấp đôi liều và chú ý tạo nhắc nhở để không bị quên uống thuốc nhiều ngày ảnh hưởng đến thời gian điều trị
Các công trình nghiên cứu của các Dược sĩ đã kết luận được liều lượng chuẩn nhất trong điều trị bệnh và không gây ra tác dụng không mong muốn gì. Vì vậy bệnh nhân cần tuân thủ liều theo hướng dẫn của dược sĩ theo sản phẩm, không được tự ý chỉnh liều. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ theo số tổng đài: 024 6686 2354 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.
Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà các Dược sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp cho người bệnh sử dụng. ví dụ mất ngủ trên 3 năm thì cần sử dụng 1 tháng… Khi bệnh nhân sử dụng thấy ngủ ngon rồi thì dược sĩ sẽ trực tiếp gọi điện đánh giá chất lượng giấc ngủ cho bệnh nhân và khi đạt tiêu chuẩn giấc ngủ ngon, dứt điểm bệnh mất ngủ rồi thì người bệnh hoàn toàn có thể ngưng thuốc.

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia tư vấn

Để nhận tư vấn từ chuyên gia chữa mất ngủ

Hãy gọi ngay tổng đài 0969 694 235 (miến phí cước) để được các Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội Tư vấn trực tiếp về mất ngủ. Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi để được chuyên gia trả lời các thắc mắc của bạn.

Lưu ý: đọc qua những câu hỏi trước, sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bạn.

error: Content is protected !!