photo of ngo van ngo van vinh
https://tambietmatngu.com
Ha noi
Ha noi 100000 Viet Nam
chua mat ngu

This hCard created with the hCard creator.

0969 694 235

Khách hàng chia sẻ

chị Tăng Lan Trinh chữa mất ngủ mãn tính

Tìm lại giấc ngủ ngon nhờ sự kiên trì và cố gắng không ngừng

Chữa mất ngủ mãn tính luôn đòi hỏi quá trình gian nan, thử thách. Hiểu được điều này suốt 5 năm qua, chị Trinh không ngừng tìm đủ mọi cách để chạy chữa căn bệnh này. May mắn nhờ sự kiên trì, không bỏ cuộc của mình chị Lan Trinh đã tìm ra lối thoát cho căn bệnh mất ngủ một cách thần kỳ.

Cẩm nang chữa mất ngủ

Chương trình tặng cẩm nang chữa mất ngủ cho bệnh nhân

Với mong mỏi nhanh chóng giúp bệnh nhân tìm lại được giấc ngủ ngon, dược sĩ xin chia sẻ đến bạn đọc cuốn sách do các chuyên gia biên soạn nhé. Cuốn sách này là tập hợp tất cả thông tin về chữa mất ngủ một cách có hệ thống nhất từ trước đến nay.

Mất ngủ kéo dài

Mất ngủ kéo dài trị mãi không dứt vì không biết điều này.

Mất ngủ kéo dài khổ sở vì nửa đêm tỉnh giấc, thức trắng đêm. Thậm chí uống bao nhiêu liều thuốc an thần, gây ngủ cũng không có tác dụng, có lúc còn nghĩ bệnh này không khỏi được, tốn thời gian, tiền của mà bệnh vẫn hoàn bệnh. Vậy mà nhờ OBA Night chị đã ngủ được 7 tiếng/đêm.

Thoát khỏi bệnh mất ngủ kinh niên 8 năm

Hiểu đúng bệnh, chữa đúng cách tôi đã thoát khỏi bệnh mất ngủ kinh niên

Suốt 8 năm chịu đứng căn bệnh mất ngủ chẳng khác gì một cực hình đối với tôi. Cứ nghĩ phải sống chung với lũ đến cuối đời thì ông trời cũng thương cho tôi biết đến cách chữa bệnh đặc biệt này từ dược sĩ Trường Đại học Dược Hà Nội, có được giấc ngủ ngon không còn khó nữa.

Chị Lê Thị Dung mất ngủ 5 năm

Bí kíp chữa mất ngủ, ngủ ngon không cần lệ thuộc thuốc Tây

Chị Lê Thị Dung đã phải chịu đựng căn bệnh mất ngủ ròng rã suốt 5 năm. Những ngày uống thuốc Tây khiến cơ thể mệt nhoài, giấc ngủ không khá hơn luôn là nỗi ám ảnh với bản thân chị. Tưởng chừng mọi thứ đi vào bế tắc cho đến khi chị áp dụng phương pháp này.

Bí quyết chữa mất ngủ cực hiệu quả cho phụ nữ mang bầu

Bí quyết chữa mất ngủ cực hiệu quả cho phụ nữ mang bầu

Là một người mẹ, chị Đinh Thị Tuyết không tránh khỏi những tháng đầy mệt mỏi, suy sụp tinh thần vì mất ngủ kéo dài. May mắn thay chị Tuyết biết đến thảo dược ngâm chân OBA, nỗi ám ảnh mất ngủ không còn nữa, chị đã có thể yên tâm có giấc ngủ ngon và không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

hang-ngan-benh-nhan-chua-khoi-mat-ngu-nho-oba-night

Hàng ngàn bệnh nhân tìm lại giấc ngủ ngon sau 2 tháng sử dụng

Mất ngủ là bệnh mạn tính khó chữa, không chữa trị kịp thời bệnh trở nên trầm trọng gây tổn thương hệ thần kinh trung ương. Hiện nay, hàng ngàn người Việt Nam đã tìm lại được giấc ngủ ngon của mình chỉ trong 2 tháng điều trị và giảm thiểu được tình trạng lệ thuộc thuốc Tây nhờ sản phẩm OBA Night.

số 1 về dịch vụ chăm sóc giấc ngủ của dược sĩ OBA Night

Số 1 về dịch vụ chăm sóc giấc ngủ của dược sĩ OBA Night

Giúp người bệnh luôn giữ được tinh thần thoải mái ổn định, điều trị dứt điểm căn bệnh khó ngủ, mất ngủ, chúng tôi mang đến cho bệnh nhân sự lựa chọn phù hợp cùng đội ngũ dược sĩ đại học Dược Hà Nội luôn đồng hành tư vấn, chăm sóc giấc ngủ cho người bệnh đến khi “tạm biệt” được căn bệnh nan y.

error: Content is protected !!