photo of ngo van ngo van vinh
https://tambietmatngu.com
Ha noi
Ha noi 100000 Viet Nam
chua mat ngu

This hCard created with the hCard creator.

0969 694 235

Bí kíp chữa mất ngủ, ngủ ngon không cần lệ thuộc thuốc Tây

Người ta vẫn nói mất ngủ là bệnh của người về già vậy mà ở cái độ tuổi 30, chị Lê Thị Dung đã phải chịu đựng căn bệnh mất ngủ ròng rã suốt 5 năm. Những ngày uống thuốc Tây khiến cơ thể mệt nhoài, giấc ngủ không khá hơn luôn là nỗi ám ảnh với bản thân chị. Tưởng chừng mọi thứ đi vào bế tắc cho đến khi chị áp dụng phương pháp này.

5 năm mất ngủ và nỗi ám ảnh mang tên thuốc Tây.

Là một người mẹ 2 con ở độ tuổi 30, chị Dung luôn cần mẫn, chăm chỉ làm việc để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Khó có ai nghị lực và kiên cường như chị khi chồng thường xuyên đi xây dựng xa nhà, một mình vừa chăm con vừa làm công nhân tại xưởng may công nghiệp. Vậy mà từ ngày vướng phải căn bệnh mất ngủ, bao dự định của chị dường như tan biến. 5 năm là thời gian quá dài để khiến cho 1 người phụ nữ suy sụp tinh thần hoàn toàn.

Chị Dung có chia sẻ sức khỏe của chị vốn rất tốt, dù làm việc nhiều nhưng không hay mắc bệnh gì hết. Từ ngày xưởng may nhiều việc, phải làm việc xoay ca nên chị mất ngủ từ đó. Cũng có nhiều đêm con ốm, sốt phải trông con khiến chị Dung thức đêm khá nhiều.

Nhớ về những ngày ấy chị tâm sự: “Hôm nào làm việc ca đêm thì cả ngày hôm sau mình không sao ngủ được, mắt lúc nào cũng căng và mỏi. Nằm trằn trọc, nằm nghiêng hết bên nọ sang bên kia mà đến gần 1 giờ sáng mới chợp mắt được. Gần như mình chẳng biết buồn ngủ là gì?”

Những ngày quá khó ngủ chị Dung có ra ngoài hiệu thuốc mua thuốc bổ não về uống. Chị nghĩ rằng đó chỉ là mất ngủ tạm thời, chỉ cần uống nhiều thuốc bổ là sẽ ngủ được trở lại. Nhưng nào ngờ uống đến cả tháng trời thuốc bổ não, bổ máu mà giấc ngủ không khá hơn. Có những ngày chị Dung gần như thức trắng cả ngày lẫn đêm khiến chị vô cùng mệt mỏi, phải nghỉ làm để đi khám tại khoa tâm thần bệnh viên. Và cũng từ đây cơn ác mông về thuốc Tây cứ đeo bám chị.

Thời gian qua lâu nên chị Dung không nhớ hết mình đã uống những loại thuốc nào. Chị chỉ nhớ ngày nào cũng sáng 2 viên, tối 4 viên có cả thuốc Tây lẫn thuốc bổ.  Cũng biết uống nhiều thuốc an thần, gây ngủ là độc đến gan, thận nhưng chị Dung không còn cách nào khác, thà uống vào mà ngủ được còn hơn thức trắng. Vậy nên chị cứ tặc lưỡi cho qua, đợt nào khó ngủ quá bác sĩ lại đổi thuốc khác cho chị.

Cứ như vậy chị Dung bị lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc Tây. Có đợt chị cho con về quê ngoại chơi, quên không đem theo thuốc để uống mà chị thức trắng cả đêm, chỉ nằm nhắm mắt để đấy. Nhiều tháng sau đó chị bị nhờn thuốc, có uống vào cũng ngủ được rất ít. Chị tâm sự: “Uống thuốc vào mà người cứ mệt bơ phờ đi, miệng lúc nào cũng khô và đắng. Nhiều lúc thấy mình như bị trầm cảm nặng, buồn chán vô cùng không biết phải làm sao”.

Suốt 5 năm cứ mổi lần ngửi thấy mùi thuốc Tây là chị mắc ói, khiếp sợ vì nó nhưng “Uống cũng khổ, mà không uống cũng không xong”.

Cai được thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon thần kỳ nhờ thảo dược chuyên biệt.

Dù đã nhiều lần chị Dung tự mình giảm liều, cố gắng bỏ thuốc Tây nhưng đều thất bại. Từ ngày lệ thuộc thuốc Tây men gan của chị Dung tăng cao, cơ thể thường xuyên mệt mỏi kèm theo chứng tiểu đêm nhiều lần khiến chị cảm thấy rất lo lắng. Mãi cho đến khi chị biết thảo dược đặc trị OBA Night từ một người bạn làm cùng công ty, chị ấy bị mất ngủ lâu năm giống chị Dung và đã chữa mất ngủ nhờ uống OBA Night. Nghe được tin này chị Dung rất mừng, chị ngay lập tức đến gặp bạn để xin lời khuyên và được bạn cho vỏ hộp làm địa chỉ liên hệ.  

Chị Lê Thị Dung mất ngủ 5 năm

Chị Lê Thị Dung mất ngủ 5 năm

Ngay tối hôm ấy đi làm về muộn, lúc đó là khoảng 9 giờ tối, vì quá sốt ruột nên chị Dung có gọi điện đến số Tổng Đài trên vỏ hộp: 024 6686 2354. Chị khá bất ngờ vì gọi muộn như vậy mà có Dược sĩ trực điện thoại và nhiệt tình chia sẻ và tư vấn rất cẩn thận cho chị. Qua lời tư vấn và tìm hiểu trên báo đài, chị Dung được biết OBA Night là thảo dược cai thuốc Tây do dược sĩ từ Trường Đại học Dược Hà Nội danh giá nghiên cứu nên chị thấy yên tâm. Nhận thấy tình trạng bệnh của mình phù hợp nên chị đã đặt mua theo liệu trình 2 tháng mà Dược sĩ tư vấn.

Thời gian đầu chị Dung được Dược sĩ hướng dẫn uống thuốc Tây kèm với OBA Night để cai thuốc Tây. Chị Dung chia sẻ : “Nếu chỉ uống thuốc Tây thôi thì người rất mệt nhưng khi uống thêm thảo dược OBA Night thấy rất dễ ngủ, sáng dậy đầu óc thoải mái, tỉnh táo đỡ mệt rất nhiều”. Sau 10-15 ngày Dược sĩ lại gọi điện hỏi thăm và hướng dẫn chị Dung giảm liều thuốc Tây một lần.

Khoảng thời gian cai thuốc Tây với chị Dung thật khó khăn những chị đã rất quyết tâm và kiên trì uống thuốc. Thật bất ngờ sau 2 tháng chị Dung đã bỏ hẳn được thuốc Tây mà không hề bị mất ngủ hay khó chịu nhiều như thời gian trước nữa. Chỉ nghĩ đến việc không phải dùng thuốc Tây nữa chị như trút bỏ được gánh nặng trên mình bao lâu nay. Để giấc ngủ ổn định hơn chị Dung tiếp tục uống OBA Night thêm 2 tháng nữa. Kết quả đã vượt trên cả sự mong đợi, chị Dung ngủ được tận 6 tiếng 1 đêm, liền mạch và sâu giấc.

Đã từ rất lâu rồi chị Dung mới có được giấc ngủ ngon đến như vậy, điều vô cùng giản dị với nhiều người nhưng với chị Dung là cả một quá trình cố gắng. Chị có lời khuyên cũng có lời muốn gửi gắm đến bệnh nhân mất ngủ: “5 năm uống thuốc Tây chữa mất ngủ điều tôi nhận được là bệnh nặng hơn, nếu có thể tôi khuyên bạn nên bỏ thuốc Tây càng sớm càng tốt. Chỉ cần bạn quyết tâm và điều trị đúng phương pháp thì có thể cai nghiện thành công như tôi.”

9
Bình luận

avatar
9 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
Tuấn
Tuấn

Mình cũng bị bệnh mất ngủ và muốn dùng thử sản phẩm. Xin dược sĩ tư vấn.

Số điện thoại
01664774723
thảo
thảo

tôi đang uống thuốc Tây chuyển sang uống OBA Night được không?

Số điện thoại
01664774723
Quyên
Quyên

tôi bị mất ngủ hơn 10 năm đã uống thuốc tây đủ loại và quá nhiều met moi va tuyet vọng vo tinh tôi đoc trên mạng có bán thuốc Oba night tôi đã mua và uống đêm thứ 5 đã ngủngon hon tôi rất vui mừng hy vọng những hôm sau tôi cung như vậy

Số điện thoại
01664774723
error: Content is protected !!