photo of ngo van ngo van vinh
https://tambietmatngu.com
Ha noi
Ha noi 100000 Viet Nam
chua mat ngu

This hCard created with the hCard creator.

0969 694 235

OBA Night có tốt không? OBA Night mua ở đâu?

OBA Night có tốt không hay OBA Night mua ở đâu là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm về sản phẩm OBA Night gửi đến đội ngũ chuyên gia, dược sĩ trong thời gian gần đây. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bệnh nhân mất ngủ giải đáp những thắc mắc này.

OBA Night có tốt không?

TPCN OBA Night là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược gồm 4 dược liệu quý trong điều trị bệnh mất ngủ: Nữ lang, Vông nem, Lạc tiên, Bình vôi. Là công trình nghiên cứu từ chuyên gia trường Đại học Dược Hà Nội nên bệnh nhân có thể yên tâm trong quá trình sử dụng đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Việc sử dụng thuốc Tây đối với bệnh nhân mất ngủ có thể chịu tác dụng phụ như: đau đầu, mệt mỏi, rối loạn mỡ nên có thể gây tăng cân ở nữ giới, dùng kéo dài có thể gây lệ thuộc và nghiện thuốc gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận. Vì vậy xu hướng điều trị bệnh hiện nay là hướng tới các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. OBA Night hỗ trợ giảm liều và bỏ hẳn thuốc tây cho bệnh nhân mất ngủ để tránh các tác dụng phụ.

Chữa mất ngủ bằng OBA Night

OBA Night giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn

Sản phẩm OBA Night được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng:

Thạc sĩ Dược học Hoàng Thị Huê – Giảng viên Cao đẳng Trường Đại học Dược Hà Nội (Phụ trách nhà thuốc Dược Khoa – 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: OBA Night chính là sản phẩm hàng đầu cho sự tư vấn của tôi đối với các bệnh nhân trong quá trình điều trị, khắc phục các chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, khó duy trì giấc ngủ.

Đại tá – Bác sỹ Nguyễn Văn Quế – Phó Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội (địa chỉ: 442 Kim Giang, Kim Văn, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội): Các sản phẩm từ thảo dược như OBA Night luôn được tôi tin tưởng để cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân hiệu quả. Đây là sản phẩm kết tinh của 4 vị dược liệu: Nữ lang, Lạc tiên, Vông nem, Bình vôi; rất tốt cho các trường hợp chữa chứng mất ngủ, khó ngủ ở bệnh nhân!”

Có mặt trên thị trường hơn 3 năm nay, OBA Night đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong việc lấy lại giấc ngủ ngon và sâu giấc cho hàng nghìn bệnh nhân mất ngủ. 89% bệnh nhân có cải thiện tốt sau 2 tháng sử dụng.

XEM THÊM: Khách hàng chia sẻ về hiệu quả sử dụng OBA Night

Đặc biệt, đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh.

OBA Night mua ở đâu?

OBA Night hiện tại được phân phối ở các nhà thuốc tại Hà Nội.

Để sử dụng sản phẩm sớm nhất đặt hàng online qua Tổng Đài: 0969 694 235- 024 6686 2354.

Hoặc gọi theo số tổng đài để đươc hướng dẫn chi tiết và tư vấn từ Dược sĩ.

Bình luận

avatar
error: Content is protected !!