photo of ngo van ngo van vinh
https://tambietmatngu.com
Ha noi
Ha noi 100000 Viet Nam
chua mat ngu

This hCard created with the hCard creator.

0969 694 235

Thực hư việc dùng nước dừa chữa mất ngủ có hiệu quả?

Hiện nay, nhiều bệnh nhân truyền tai nhau việc dùng nước dừa để chữa mất ngủ. Tuy nhiên việc dùng nước dừa chữa mất ngủ có thưc sự hiệu quả hay không?

Thực hư nước dừa chữa mất ngủ?

Nước dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất nên uống hằng ngày rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên việc uống nước dừa vào ban đêm là điều không nên bởi vì nước dừa có tính hàn, ban đêm là thời điểm có tính âm. Vì vậy việc uống nước dừa ban đêm không tốt cho cơ thể, gây nhiễm lạnh.

Thực hư nước dừa chữa mất ngủ

Thực hư nước dừa chữa mất ngủ

jNhiều bệnh nhân dùng nước dừa để chữa chứng mất ngủ, nhưng hiện nay chưa có nghiên cứu nào chỉ ra nước dừa cho giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó tỉ lệ chất béo cao trong nước dừa còn khiến bạn đầy bụng, khó tiêu vào ban đêm. Chính vì những lí do đó, nước dừa chữa mất ngủ sẽ không cho hiệu quả mà ngược lại còn khiến ban khó ngủ hơn.

Nước dừa nên dùng vào thời điểm nào?

Buổi trưa hay buổi sáng là thời điểm thích hợp để dùng nước dừa vì nước dừa có tính hàn. Uống vào thời điểm này giúp bạn thanh nhiệt cho cơ thể và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Đối tượng không nên dùng nước dừa: Người mắc bệnh tim, huyết áp thấp hay chân tay lạnh.

Tóm lại, nước dừa không hề có tác dụng chữa chứng mất ngủ. Có khả năng nó chỉ hỗ trợ giấc ngủ của bạn thêm sâu hơn khi uống trong ngày mà thôi. Tuyệt đối không nên uống trước khi đi ngủ, tránh gây rối loạn giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

XEM THÊM:

Chuối xanh chữa mất ngủ tốt hơn vạn lần thuốc tây

5 cách dùng lá dâu tằm chữa mất ngủ đảm bảo không tốn một xu

Chữa mất ngủ hiệu quả với sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có nguồn từ thảo dược, nguồn gốc rõ ràng giúp bạn ngủ ngon hơn.

OBA Night là sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng:

 Thạc sĩ Dược học Hoàng Thị Huê – Giảng viên Cao đẳng Trường Đại học Dược Hà Nội (Phụ trách nhà thuốc Dược Khoa – 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ.

Trong trường hợp mới mất ngủ, tôi đã tư vấn cho bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, kèm theo chế độ rèn luyện sức khỏe một cách lành mạnh và hợp lý. Bên cạnh đó bệnh nhân mất ngủ kinh niên, tôi luôn khuyên bệnh nhân kết hợp các sản phẩm Đông Dược trong điều trị để có thể chữa chứng mất ngủ một cách an toàn và hiệu quả tốt nhất. Quả thật, các bệnh nhân đã và đang dùng OBA Night để chữa chứng mất ngủ kinh niên và các vấn đề giấc ngủ khác khi đến gặp tôi ở nhà thuốc đều có phản hồi rất tốt.

Đại tá – Bác sỹ Nguyễn Văn Quế – Phó Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội (địa chỉ: 442 Kim Giang, Kim Văn, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mất ngủ vừa an toàn lại hiệu quả!

“Đối với bác bệnh nhân có chứng mất ngủ đã nặng và kéo dài quá lâu, cần thiết phải sử dụng sản phẩm Đông Dược kết hợp cùng chế độ lối sống lành mạnh để giảm liều và dần “cai thuốc” Tây y. Quá trình điều trị đòi hỏi sự kiên trì, tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ ở bệnh nhân. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ thảo dược như OBA Night luôn được tôi tin tưởng để giải quyết các vấn đề về giấc ngủ cho bệnh nhân hiệu quả. Đây là sản phẩm kết tinh của 4 vị dược liệu: Nữ lang, Lạc tiên, Vông nem, Bình vôi; rất tốt cho các trường hợp chữa chứng mất ngủ, khó ngủ ở bệnh nhân!”

Chữa mất ngủ bằng OBA Night
Chữa mất ngủ bằng OBA Night

OBA Night ĐẢM BẢO: 

– Sản phẩm 100% từ chiết xuất thảo dược. 

– Công trình nghiên cứu từ dược sĩ trường đại học Dược Hà Nội

– Chứng nhận an toàn và đảm bảo từ bộ y tế.

– Hàng ngàn bệnh nhân đã cải thiện được giấc ngủ ngon, tự nhiên

– Giấc ngủ sâu và kéo dài ngay sau khi sử dụng 7 ngày. 

Để được tư vấn và chia sẻ miễn phí về cách chữa mất ngủ hãy liên hệ theo số điện thoại:

024 6686 2354 – 0969 694 235.

Bình luận

avatar
error: Content is protected !!